Giới thiệu

CÔNG TY CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2016 bởi Co., Ltd Production Kim Duy Linh đã phát triển thành công các sản phẩm bộ cây lau nhà chất lượng. Công ty của chúng tôi làm việc chăm chỉ tìm nguồn cung ứng, phát triển và tung ra các sản phẩm để cải thiện lối sống của người tiêu dùng. Chúng tôi đang tập trung vào việc phát triển quan hệ đối tác với nhà phân phối, đại lý bán bôn, bán sỉ cho các sản phẩm có nhu cầu cao của chúng tôi.

Chúng tôi đã giới thiệu TISSOTMOP cho thị trường nhiều nước trong khu vực. Sản phẩm này đã liên tục được phát triển và thiết kế lại thông qua phản hồi liên tục của khách hàng. Những cải tiến quan trọng đó đã mang đến cho TISSOTMOP một vị trí uy tín trong thị trường.

TISSOTMOP là một thương hiệu do Ltd Production Kim Duy Linh phát triển sản xuất tại Long An, Việt Nam. Sản xuất chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhựa, chuyên về dụng cụ làm sạch như: xô lau nhà, cây lau nhà, bông lau nhà 360… Thương hiệu TISSOTMOP được thành lập vào năm 2016 để quảng bá tại thị trường Việt Nam.

TISSOTMOP cung cấp các sản phẩm bộ cây lau nhà 360 độ chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh hỗ trợ chuyên nghiệp.

TISSOTMOP liên kết với đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm mới từ bao bì, kiểu dáng công nghiệp đến thiết kế theo thương hiệu khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi cung cấp kết quả.

Bạn muốn biết thêm?

ghé thăm chúng tôi trên Tissotmop.com

TISSOTMOP, sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. E-mail: tissotmop@gmail.com